KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ AN CUNG HÀN QUỐC

IMG20170510110602

A.Thuỳ – Cầu Giấy. Hà Nội – 09737.888.37

“Bố tôi năm nay 65t bị huyết áp cao, gần đây nghe thời sự và báo chí nói nhiều về nguy cơ tử vong của bệnh tai biến, nếu qua khỏi thì di chứng để lại cũng rất nặng nề như liệt nửa người, đầu óc không tỉnh táo.
Những người cao huyết áp thì khả năng bị tai biến sẽ cao hơn rất nhiều với người khác nên tôi đã tìm hiểu những sản phẩm giúp bố mình phòng tai biến.
Sau khi sử dụng an cung hàn quốc một thời gian tôi thấy vấn đề tim mạch của bố có những biến chuyển tốt hơn, ngủ ngon hơn vào buổi tối. Đặc biệt khi thời tiết thay đổi thì việc đau đầu giảm nhiều. Mỗi năm tôi sẽ cho bố tôi dùng phòng 2 đợt.”

IMG20170304120736

Bác Toản – Hai Bà Trưng. Hà Nội – 01224466688

“Trước tôi là giám đốc xí nghiệp vì công việc áp lực nên khi về hưu tôi gặp vấn đề là rối loạn tiền đình, khiến tôi hay bị đau đầu nhất là lúc chuyển mùa. Rất mệt mỏi và khó chịu. Tôi cũng sử dụng nhiều loại từ thuốc tây sang thuốc bắc nhưng chỉ được một thời gian.
Tôi cũng có tìm hiểu qua mạng và thấy nhiều người nói về an cung hàn quốc giúp cải thiện vấn đề rối loạn tiền đình hiệu quả nên đã mua dùng thử. Người khác tôi không biết nhưng với tôi thì tôi thấy khoẻ hơn hẳn, tinh thần vui vẻ, phấn chấn hẳn lên. “

IMG_20170510_215100

C. Nhân – Nghệ An ( làm việc tại Q. Đống Đa, Hà Nội) – 0914.135.278

” Tôi là kế toán của ngân hàng đển nay gần 10 năm, công việc kế toàn đòi hỏi tôi phải có mặt lúc 8h rưỡi sáng và về nhà lúc 7h tối, những dịp lễ tết thì phải 11h đêm. Với áp lực công việc nặng trong thời gian dài khiến tôi luôn cảm thấy bị căng thẳng đầu óc, mệt mỏi. Nhiều hôm về đến nhà là chỉ nằm ườn ra giương luôn. Đầu óc thì  càng ngày càng rất hay quên. Được đứa e nói là thử dùng an cung hàn quốc xem. Tôi cũng tìm hiểu khắp nơi trên mạng rồi cũng mua thử dùng 2 hộp. Tuy chưa có kết quả nhiều nhưng tôi thấy tính hay quên có dấu hiệu cải thiện, về nhà thấy đỡ mệt hơn lúc trước. Tôi đang tiếp tục dùng để cải thiện triệt để.”

Bình Luận

Bình luận

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.