- 8.00%

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm)

1,500.000₫ 1,380.000₫

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

An cung ngưu hoàng hoàn là thực phẩm chức năng chuyên được dùng để phòng và hỗ trợ điều trị các vấn đề về rối loạn tiền đình, huyết áp cao, phòng tránh hiệu quả tai biến, đội quy, giảm thiểu các di chứng do tai biến gây ra như khó nói, tê liệt tay chân,…

Là sản phẩm của Công ty Kwang Dong Pharmaceutical, Hàn Quốc sản xuất, được Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Nam Sơn nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Số đăng kí: 9139/2013/ATTP- XNCB ( có thể truy cập trang web: vfa.gov.vn để kiểm tra số đăng kí)
Khuyến cáo: Vì tác dụng cải thiện chứng rối loạn tiền đình, đau đầu, giảm trí nhớ và phòng ngừa tai biến hiệu quả. Nên hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái an cung ngưu hoàng hàn quốc ( Vũ hoàng thanh tâm) với mức độ tinh vi cao. Chính vì thế chúng ta nên trang bị kiến thức cũng như tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua hàng.
CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ
Một số hình ảnh cũng như cách nhận biết sản phẩm chính hãng:
1. Hạn sử dụng chỉ 3 năm.
2. Đầy đủ 3 loại tem chống giả đã được đăng ký.
3. Hộp nhựa bên trong và viên hoàn bọc vàng.

Những trường hợp cần sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn:

 

Dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thế nào để hiểu quả nhất ?

Theo các bác sĩ Đông Y, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nên dùng đủ liệu trình – để đạt hiệu quả tốt nhất. (5 hộp/ Liệu trình). Đặc biệt hơn với những người bị Cao huyết áp, đau đầu, rối loạn tiền đình, chóng mặt. rối loạn khả năng tuần hoàn não. 

Xem thêm...Tại sao phải sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đủ liệu trình?

Tại sao phải sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn theo liệu trình?

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn có thành phần là thảo dược Đông Y. Khác với Tây , Đông Y giải quyết nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh chính vì vậy nó cần đủ liều lượng trong 1 khoảng thời gian nhất định. (cái này hay được gọi là trình).

Các vấn đề cao huyết áp, rối loạn tiền đình, căng thẳng, mệt mỏi, xơ vữa động mạch, tai biến.. không thể khỏi dứt điểm trong một sáng một chiều.Với những bệnh nhân đã được điều trị về bình thường nhưng với việc khó thay đổi phong cách sống cũng như tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay thì khả năng tái phát lại là rất cao. Nên vẫn phải tiếp tục dùng sản phẩm để phòng và ngăn ngừa những biến chững nguy hiểm có thể xảy ra.

Với những người thường xuyên bị cao huyết áp, rối loạn tuần hoàn máu, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, đột quỵ…thì nên sử dụng sản phẩm này theo liệu trình là 5 hộp. Một năm dùng 1 hoặc 2 đợt tuy thuộc vào cơ địa và bệnh lý mỗi người.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng tối thiểu theo liệu trình 5 hộp/liệu trình.

+ 2 hộp đầu: Mỗi ngày 1 viên

+ Hộp thứ 3: 2 ngày uống 1 viên

+ Hộp 4,5:    3 ngày uống 1 viên


NHÀ THUỐC HAPUCO ĐANG CÓ KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ( 5HỘP/LIỆU TRÌNH ) 
(Khuyến khích mua chung để hưởng khuyến mại và giảm thiểu chi phí).

MUA 3 HỘP GIÁ CHỈ CÒN 1.330.000 / HỘP. ( Tiết kiệm 150.000 )

MUA 5 HỘP GIÁ CHỈ CÒN 1.280.000/ HỘP. ( Tiết kiệm 500.000 )

an cung hàn quốc hỗ trợ điều trị tai biến


[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bình Luận

Bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm)”